ขอวิธีให้ลูกนอนเบาะนอนพื้น

คือลูกเรา 2 เดือนคะ ตอนกลางวันนอนเปล ตอนกลางคืนนอนพื้น เลยอยากหัดให้นอนพื้นทั้งกลางวันกลางคืน เพราะกลัวลูกติดเปล ไปไหนมาไหนลำบากคะ แม่ๆคนไหนพอมีวิธีแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนจากการไกวเปลเป็นอุ้มโยกเบาๆ​ พอเคลิ้มหลับก็เอามาวางนอนพื้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ