ขอคำแนะนำ

คือลูกเรา1ปี6เดือน เรามีความจำเป็นต้องให้ลูกหย่านมแม่ หย่าแบบหักดิบเลยค่ะ แล้วลูกเราก็ไม่ยอมกินนมเลย ข้าวก็กินเยอะบ้างน้อยบ้างตามอารมณ์เค้า แล้วตอนนี้น้ำหนักลูกลดลงและน้อยกว่าเกณฑ์ ส่วนสูงก็ต่ำกว่าเกณฑ์ แม่กังวลมากเลยค่ะ ใครๆก็ทักว่าลูกเราผอมลงมาก อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆ ใครมีประสบการณ์เรื่องนี้ช่วยบอกต่อหน่อยค่ะ เราลองมาหลายวิธีแล้วก็ไม่เป็นผล

1 ตอบกลับ

หลัง1ขวบ อาหารหลักคือข้าวค่ะ ไม่ใช่นม

5y ago

ถ้าแม่แก้ไม่ตรงประเด็น ปัญหามันก็จะวนอยู่แบบนี้นะคะ นมสารอาหารไม่พอสำหรับเด็กโตค่ะ