ลูกสบตาหยอกได้ยิ้มหัวเราะตอนกี่เดือนคะ

คือลูกเพื่อนอายุ2เดือน10วันก็หยอกยิ้มได้แล้วค่ะแต่ลูกเรา2เดือน9วันยังไม่มีวี่แววจะมองกันเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนหน่อยๆก็เริ่มแล้วค่ะ ตอนนี้3เดือน25วันน้องจำเสียงเค้าได้แล้ว เวลาน้องได้บินเสียงเราก็จะหันหาเสียงนั้น