ลูกกรี๊ด

คือลูกเป็นผู้ชายค่ะแต่น้องกรี๊ดอยากจะถามว่าลูกจะเป็นตุ๊ดมั้ยค้ะ

31 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะคะ อาจจะขึ้นอยู่กับวัยของน้อง

ปกตินะคะเห็นหลานที่บ้านก็กร๊ดดดด555

น้องกี่ขวบค่ะแม่ถึงว่าเป็นตุด

ใช่คะเหมื่อนกันเลยคิดอยุ่คะ

ผัวเราก็กรี๊ดคะเวลาเจอตุ๊กแก

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นลูกชาย

ไม่ค่ะ เป็นพัฒนาการของเด็ก

ธรรมดาค่ะ เป็นปกติของเด็ก

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ 55555

ปกติ ไม่เกี่ยวกันค่ะ