ลูกอึบ่อย ผิดปกติมั้ย

คือลูกอึบ่อยมากค่ะ ลูกกินนมผงนะคะ ลูกได้5วัน กินนมครั้งละ2ออนเลยค่ะ เเต่อึบ่อยมาก ผิดปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ่อยแค่ไหนคะ เกินวันละครั้งไหม

5mo ago

เกินค่ะ เเบบกินเสดเเล้วอึ รึกินยุเเล้วอึ เกือบทุกรอบเลยค่ะ🥺