อยากถามแม่ๆ

คือลูกสาวอายุ3เดือน24วันเเล้วแต่ไม่เล่นน้ำลายเหมือนเด็กบ้านอื่นเลย พัฒนาการเด็กจะช้ามั้ยคะฟันจะขึ้นรึป่าว กังวลจัง?

อยากถามแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ตั้งแต่เกิดจน 1.3 ขวบ ลูกเราไม่เคยเล่นน้ำลาย ไม่เคยนั่งน้ำลายย้อยเลยสักครั้ง ฟันขึ้นตอน 6.5 เดือน ตอนนี้ 8 ซี่แล้วค่ะ พัฒนาการดีมากด้วยค่ะ

5y ago

ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อยคะ คือแถวบ้านมีเด็กวัยเดียวกันเขาเล่นน้ำลายกันแต่บ้านเราไม่มีทีท่าเลย ก้อเลยกลัวคะ