รบกวนถามหน่อยคร้า

คือลูกสาวอายุ2ขวบ5เดือนมีน้ำหนักแค่9โลเองค่ะ(ผอมมาก) น้องไม่ยอมกินนมอื่นเลยค่ะนอกจากนมแม่ คือติดเต้าอ่ะค่ะแต่กินข้าวปรกตินะค่ะ มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ? ขอคำแนะนำหน่อยค่ะคือตอนนี้แม่เครียดมากเครียดจนนอนไม่หลับเลย

1 ตอบกลับ

ลองใส่น้ำมันมะกอกในอาหารที่น้องทานดูนะคะ น่าจะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้บ้าง