ขอคำแนะนำของแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีลูกผอมไหมคะ บ้านนี้หนูแขนขาดูผอมมากๆเลยค่ะน้ำหนัก14-15โลเองค่ะ แต่น้องกินข้าวเก่งมากค่ะมื้อหนึ่งบ้างทีกิน2จานก็มี น้อง5ขวบ9เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารแบบไม่มีไขมันรึเปล่าคะ