ขอความคิดเห็นและชี้แนะความคิดเห็นค่ะ

คือลูกสาววัย1ปี1เดือนติดดูดนิ้วตั้งแต่แรกเกิดพอฟันขึ้นดูดนิ้วอยู่เป็นประจำมาอาทิตย์นี้นิ้วเป็นแผลหน้าจะเกิดจากเพ้อกัดนิ้วตัวเองหรือตอนดึงออกมามีใครสามารถแนะนำวิธีเลิกดูดนิ้วได้บ้างค่ะรบกวนหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาบอระเพ็ดทานิ้วค่ะพอขมเค้าก็ไม่อยากดูดแต่เอาจุกหลอกให้ดูดแทนลองดูนะคะเผื่อช่วยได้