เวลาร้องไห้แล้วลูกดิ้น

คือลูกรับรู้ใช่มั้ยคะ อยากขอโทษลูกสักร้อยสักพันครั้งที่ร้องไห้อ่อนแอแบบนี้

2 ตอบกลับ

ลูกเค้ารับรู้ถึงอารมณ์แม่ได้ค่ะ เราเคยมีช่วงนึงเครียด ร้องไห้ทุกวัน ลูกไม่ดิ้นเลย จนลองไปเข้าวัด สวดมนต์ ทำทุกอย่างให้จิตใจสงบ ดิ้นทุกวันสม่ำเสมอเลยค่ะ

2y ago

จะพยายามเข้มแข็งเพื่อลูกค่ะ จะไม่เครียดไม่ร้องอีก

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกดิ้นตลอดที่เราร้อง กลับกลายเป็นว่าลูกดิ้นทำให้เราหยุดร้อง ณ ตอนนั้นเลย

2y ago

พอร้องลูกดิ้นเลย พอหยุดร้องลูกก็หยุดด้วย 🥲