ท้องเสีย

คือลูกมีไข้ขึ้นๆๆลงๆๆ1วันกับอีกครึ่งวัน จนตอนนี้22.00ลูกอุณหภูมิ​36.5 แต่มีท้องเสีย มีเนื้อขาวๆปน ถ่ายกะปริบกระปอย เป้นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่ค่ะ กินนม เล่นได้ปกติไหม

4y ago

เด็กช่วงนี้ชอบเอามือเข้าปาก หยิบโน่นหยิบนี้ เดี๋ยวก็เอามือเข้าปาก ถ้าท้องเสียมากๆพาไปหาหมอดีกว่า น่าจะเกี่ยวกับลำไส้มากกว่า กลัวน้องจะขาดน้ำ ถ้าถ่ายเยอะให้น้องกินเกลือแร่บ้างนะค่ะ เข้าใจแม่เลยลูกเล็กบ้านนี้ก็เป็น เป็นห่วงลูกมากๆ