ช่วยด้วยครับ มีเรื่องปรึกษาาา

คือลูกผมแรกเกิด นอนน้อยมากๆ นอนแปปๆสะดุ้งตื่น เขาดูเหนื่อยมากๆ เลยครับ มีวิธีทำยังไงให้ลูกนอนนานๆบ้างครับ

1 ตอบกลับ

เด็กๆส่วนมากนอนไม่นานค่ะคุณพ่อ บ้านนี้ตื่นทุกชั่วโมงสองชั่วโมง เดี๋ยวพอเริ่ทประบตัวได้จะนอนยาวค่ะ