ช่วยแนะนำสถานที่กระตุ้นเรื่องการพูดของลูกให้หน่อยได้ไหมคะ

คือลูกบ้านนี้อายุ 2 ขวบ 11 เดือนค่ะแต่ก็ยังพูดไม่ได้เลยแม่กังวลมากพยายามช่วยกันทั้งพ่อทั้งแม่แต่ก็ไม่ได้สำเร็จเธอไม่ได้ติดจอโทรศัพท์นะคะก็เล่นปกติรับทราบทุกอย่างแต่ด้วยความที่ไม่ยอมพูดไม่ยอมอ้าปากจะพูดมีที่ไหนแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่เคยปรึกษาหมอด้านพัฒนาการไหมคะ