ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจ้า

คือลูกบ้านนี้ค่อยข้างตัวใหญ่แล้วที่ก้นที่อวัยวะเพศชอบแดงแล้วคันน้องก็ชอบแอบเกา พยายามทายาก็แล้วก็ยังไม่ดีขึ้น แม่ๆมียา หรือแพมเพิสยี่ห้อไหนที่ใส่แล้วโอเคบ้างไหมคะ น้องใส่แค่เวลานอนคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล.แพมเพิสเปลี่ยนมาหลายยี่ห้อแล้วก็ยังเป็นคะ

1 ตอบกลับ

เมอรี่ค่ะ ทาแนปปี้ฮิปโป้/บีเพนเธนทุกครั้งก่อนใส่ผ้าอ้อม เปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆ ค่ะ