ขอถามแม่ๆค่ะ

คือลูกตอนนี้คลอดมาได้14วันแล้วค่ะแต่เมื่อวานกับวันนี้ลูกยังไม่ถ่ายแต่ผายลมปกตินะคะท้องไม่แข็งค่ะเมื่อวานน้ำนมไม่พอเลยชงนมผงให้แค่เสริมนิดหน่อยค่ะแบบนี้เป็นอันตรายไหมคะที่เขาไม่ถ่ายตอนนี้ลูกไม่ค่อยนอนค่ะงอแงเก่งมีวิธีหรือคำแนะนำไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดนมเสริม แม่ทานน้ำขิง น้ำส้มนิดนึงกระตุ้นการขับถ่ายก่อน ถ้าไม่ถ่ายพาหาหมอนะคะ