อะไรกระตุก​ในท้องค่ะ​ สังสัย

คือลูกดิ้น​หรือลูกสะอึกหรือเสียหัวใจค่ะใครเป็นบ้าง​ เวลานั่งอยู่จะรู้สึกเหมือน​ ตุบๆๆๆ​มาเป็นระยะๆลูกดิ้นก็น่าจะไม่ใช้นะค่ะ​ แม่ใครเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตุบไเป็นจังหวะ น้องสะอึกค่ะ