ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการหน่อยค่ะ

คือลูกชายเปนผื่นแบบนี้ตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้น้องได้สามเดือนกว่ายังไม่หายสักที หายได้ไม่กี่วันก็ขึ้นอีก ไม่ว่าอากาศร้อน อากาศหนาวก็เปน ทาครีมได้ไม่กี่วันยุบ แล้วก็ขึ้นใหม่#ลูกคนแรก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

กลุ้มใจมากค่ะ