ลูกไม่ได้จับเรอจะเป็นอะไรมั้ยคะ

คือลูกชายวัย3เดือน เขาจอชอบนอนกินนมแล้วหลับไปกับนม (ดูดขวด) เลยไม่ได้จับเรอ เพรากลัวลูกตื่น แต่น้องไม่แวะนมอะไรนะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สามเดือนค่ะ ถ้าน้องกินนมแล้วหลับคาขวดก็ไม่ได้จับเรอเหมือนกันค่ะ แต่น้องก็ไม่ได้ร้องอะไรแสดงว่าท้องไม่อืด แต่ถ้ากินนมเสร็จแล้วยังตื่นอยู่ เราจะจับอุ้มเรอตลอดค่ะ

บ้านเราก็ไม่ค่อยได้จับเรอค่ะ ถ้าน้องไม่งอแง ถ่ายปกติก็ไม่เป็นไรนะคะ

เราก็ไม่เรอคะ น้องจะ3เดือนแล้ว กินแล้วพาดบ่าก็แล้ว สุดท้ายหลับคาเต้า

ถ้าถ่ายปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ่อยๆระวังน้องท้องอืดนะคะ