เรื่องการนอนของเด็ก

คือลูกของดิฉันประมาณ 5 เดือนกว่า ชอบนอนกลางวัน กลางคืนไม่ค่อยนอน มักจะนอนแพรบๆก็ตื่นมาเล่น เด็กจะนอนทั้งกลางวัน กลางคืน ช่วงประมาณไหนคะ และรู้จักกลางวันกลางคืนตอนไหนคะ ต้องบังคับ ให้นอนกลางคืน เพราะถ้าตามใจตั้งแต่เด็กโตมาก็จะเอาแต่ใจนะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝึกค่ะ กลางคืนต้องเอาเข้านอนไม่เกิน 2 ทุ่ม กลางวันนอน 2 เวลา

2y ago

ปิดไฟนอนปล่อยเขาไปค่ะแม่