ลูก 2 เดือน พอจะมีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ลูกมั๊ยคะนอกจากนมแม่ค่ะ คือ น้ำหนักไม่เป็นไปตามเกณฑ์ค่ะ

คือลูกกินนมแม่น้อยมากค่ะ วันๆนึงไม่ถึง 20 ออนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นกินน้ำนมส่วนหลังสีขุ่นๆ ค่ะ ช่วยเรื่องน้ำหนักให้ลูกได้