วัคซีน

คือลูก6 เดือนคะ ลูก็ฉีดวัคซีน พน.ที่คลีนิคแต่ว่าแม่ไม่มีตังเลยจะพาไปฉีดที่อนามัย อนามันเค้าฉีดเฉพาะวันที่10 ของทุกเดือน เดือนหน้าวันที่6 น้องก็เข้า7 เดือนแล้วคะ ถ้าจะพาไปฉีดตอน7 เดือนได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ถือสมุดชมพูไปได้เลยค่ะแม่