สอบถามหน่อยค่ะ

คือลูก1เดือน22วัน มีอาการไอเล็กน้อย วันนึงไอสัก3-4ครั้งได้ เเต่ไม่ได้ไอติดต่อกันนะคะ เป็นเเบบนี้มาหลายวันเเล้วค่ะ ไม่มีน้ำมูก มีเสียงหายใจครืดคราด ไปหาหมอมาเเล้วหมอให้เเค่ยาเเก้ไอมา คือเเม่กลัวลูกจะเป็นRSVมาก จะไม่เป็นไรใช่ไหมคะ หรือปกติของน้อง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

จะมีเสียงครืดคราดเฉพาะตอนน้องกำลังบิดตัว หรือตอนกำลังจะบี่ร้องไห้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ปกตินะคะ น้องกำลังปรับตัวค่ะ ส่วนเสียงครืดคราดจะหายไปเองเมื่อน้องโตขึ้นเลื่อยๆค่ะ