ถามหน่อยค่ะ

คือลูก1เดือน19วัน กินนมชง เเต่2-3วันนี้เขาจะกินเต้าซึ่งน้ำนมไม่ค่อยมีให้ขวดก็ไม่ดูด วันนี้เเม่ไม่มีน้ำนม ตอนนี้เป็นเวลานอนของน้องในทุกๆวัน ปกติน้องจะกินนมขวดเเล้วหลับ เเต่ตอนนี้น้องดูดเต้าน้องดูดนานหลายชั่วโมงมากเเล้วพอน้องปล่อยปุ้บก็ร้องปั้บ คืออาการไม่อิ่มนมหรือเปล่าคะ ทำไงดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องนมดูดไปเลยค่ะ แล้วค่อยๆเอาไซริ่งหยดนมลงบนหัวนมแม่ค่ะ พยาบาลแนะนำมา

2y ago

แนะนำให้กินน้ำเยอะๆนะคะ อย่าน้อยวันล่ะ7-8ลิตร