สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือลูก 4 เดือน ชอบหันไปทางขวา จับหันซ้ายแล้วก็จะหันไปด้านขวาอย่างเดียว ตอนนี้พออุ้มขึ้นมาคอจะเอียงไปทางด้านขวาตลอด ทำไงให้คอถึงอยู่ตรงค่ะ ต่อไปคอจะหายเอียงมั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะแม่จับเค้านอนคว่ำพลิกสลับไปบ้านนี้หายจ้า3เดือนกว่า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เวลาจับนั่งน้องหันได่ทั้งสองป่าวค่ะแม่ถ่าได้เดียวก้อหายค่ะ

4y ago

หันได้ค่ะ ขอบคุณนะคะ