เงินอุดหนุน

คือลงทะเบียนไปเมื่อวันที่25กันยายน62คือน้องเค้าเกิด30มิ.ย62จะได้รับเงินอุดหนุนมัยค่ะถ้าได้ตอนนัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ตามรายชื่อค่ะ ว่าชื่อผ่านมั้ย ตามจากพมจ.จังหวัด โทรถาม ว่าชื่อเข้าระบบยัง มีสิทธิๆด้รับมั้ย บางคนลงทะเบียนแล้วรออย่างเดียวไม่ติดตามชื่อ สรุปไม่ผ่านเกณ ถามว่าได้ตอนไหน ระยะเวลาคาดไว้ 4-5เดือนค่ะ แต่ต้องทำใจน่ะคะแม่ เงินอุดหนุนเด็ก งบมาแต่แม่อาจๆม่ได้พร้อมคนอื่น บางคนลูกจะ2ขวบแล้วชื่อผ่านแล้วข้อมูลเรียบร้อย แต่ยังไม่ได้ก็มีค่ะ ทำใจไว้ก่อนเลยค่ะ ถ้าจะเอาเงินตรงนี้น่ะคะ บ้านนี้ลูกจะ10เดือนแล้วลงตั้งแต่น้องคลอด จนตอนนี้รอบที่จ่ายเงินที่ผ่านยังไม่ได้เลยค่ะ งบไม่พอ