กินกาแฟบ้าง แต่ไม่บ่อย

คือรู้ว่ากินวันละแก้วไม่เป็นไรจริงๆใช่มั้ยคะ แค่อยากถามแม่ๆอีกครั้งค่ะ ว่าไม่มีรายละเอียดเช่น กินไตรมาส 2 ขึ้นไปใช่มั้ย เราไตรมาส 1 ค่ะ กินน้ำหวานบ่อย โค้กบ้าง ชาบ้าง แต่วันละแก้ว ส่วนมากสั่งหวานน้อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ขอแค่ไม่เกิน 200ml/วัน หรือ 1 แก้ว ถ้าแม่ไม่มีภาวะแทรกซ้อนหรือความเสี่ยงอะไรก็ทานได้ค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ กินน้ำเปล่าแล้วพะอืดพะอมมากค่ะ น้ำเย็นๆหวานๆช่วยได้เยอะเลยย