คิดมากจริงๆค่ะขอถามผู้รู้หน่อย

คือระหว่าง.....กับสามีสามีเผลอทำเเรงมีเลือดออกมาเราตกใจมากอาการเเบบนี้จะทำไห้ลูกในท้องเป็นอะไรมั้ยคะเราเครียดมากกลัวลูกจะเป็นอะไรขอถามผู้รู้หน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนเเล้ว #ขอถามผู้รู้หน่อยนะคะ #ท้องแรก

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนเลยคะ เลือดออกอันตราย ยิ่งในคนท้องด้วยไปตรวจก่อนคะ

ถ้ามีเลือดออกแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ อาจจะมีอันตรายกับน้องได้ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะคุณแม่ รีบไปหาหมอเลยค่าา

รีบไปหาหมอค่ะ