ไกล้คลอดแล้วค่ะวันที่5ค่ะ

คือยังนึกชื่อไม่ออกค่ะเด็กผู้หญิงค่ะช่วยคิดไห้หน่อยน่ะค่ะ พ่ออักษร. อ แม่อักษร. พ

4 ตอบกลับ

นึกได้แต่ชื่อโบราณๆ อ่าแม่ แฮ่ๆ อภิษฎา มั้ย

5y ago

เอาชื่อเล่นค่ะขอโทษทีค่ะแต่ชื่อนี่ก็เพราะน่ะค่ะ

ดูในเวปเรยจร้าชื่อความหมายมีเยอะมาก

น้องเอพริล (April) = เดือนเมษายน

ชื่อน้องพอใจค่ะ