หัวนมแห้งเหมือนผิวแตก มันเริ่มคัดหนักขึ้น

คือมื้อเช้าพึ่งสังเกตเห็นว่าหัวนมอิแม่แห้งพอจับมันก็หลุดออกมา จะเป็นอันตราย หรือว่าเป็นโรคมั้ยคะ กังวนมากค่ะ😢#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มียาบำรุงทาหัวนมแตก ช่วยเรื่องแตกโดยเฉพาะ ดีมากๆ ของ mama's choice คะแม่ ลองดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ แต่ว่าแม่รู้มั้ยคะว่ามันเกิดจากอะไร มื้อเช้านี้คือแบบตกใจ🥺