มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะมีใครสูบบุหรี่ตอนท้องไหมกังวลมาก

คือมีแม่ๆคนไหนสูบบุหรี่ตอนท้องไหมคะคือกว่าจะรู้ตัวว่าท้องน้องตั้ง4เดือนแล้วก่อนหน้านั้นสูบบุหรี่มีแม่ๆคนไหนเคยสูบก่อนรู้ตัวไหมคะน้องเป็นยังไงบ้างคะแชร์ประสบการณ์กันหน่อย🥺

1 ตอบกลับ

สูบบุหรี่ส่งผลให้เด็กปากแหว่ง เพดานโหว่ได้ค่ะ แต่รู้ว่าท้องแล้วก็งดบุหรี่ค่ะ แล้วก็กินอาหารที่มีประโยชน์ ฝากครรภ์รับยาบำรุงมากิน