อาการเลือดออกกะปริดกะปรอยตอนนี้ท้อง 6วีค

คือมีเลือดออกกระปรอยกังวลมากค่ะไปหาหมอมาแล้ว หมอไม่ได้พูดอะไรเพราะอัลตร้าซาวด์ดูก็ยังเจอถุงอยู่โพรงมดลูกอยู่ค่ะแต่ในอีกด้านหนึ่งชาวบ้านเขาก็บอกว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กซึ่งเราเป็นคุณแม่มือใหม่ท้องแรกกังวลมากเลยค่ะอยากสอบถามมีใครเคยเป็นบ้างแล้วจะหายตอนไหนกลัวว่าน้องจะหลุดมากๆค่ะตอนนี้ใครพอจะทราบและแนะนำได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีค่ะ มีแต่แท้งคุกคาม ปกติหมอจะฉีดยากันแท้งให้ แต่บางหมอโดยเฉพาะหมอเฉพาะทางจะเริ่มให้ยากันแท้งตอนที่เจอตัวและหัวใจเด็กค่ะ เพราะ ถ้ายังไม่เจอ แต่เป็นภาวะท้องลมหรืออื่นๆ การฉีดก็ยังไม่มีผลอะไร

2y ago

แท้งแล้วค่ะเมื่อเช้านี้เอง😰😰

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะถ้ามีเลือด หมอได้ฉีดยากรือให้ยามาเลยเหรอคะ เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีค่ะมีแต่แท้งคุกคาม

2y ago

แท้งน้องแล้วค่ะ

เราก็เป็นช่วงเดือนที่2-3 ออกมาแค่ติดเกงใน ค้องในแคร์ฟรี แต่พอเข้าเดือนที่4 หายไปเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะเป็นเหมือนกันค่ะรีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

เสียใจด้วยนะคะสู้ๆนะคะ

ตอนนี้เราก็เป็นคะ

1y ago

แท้งเหมือนกันค่ะตอนนั้นไปหาหมอ6-7 แต่ตอนนี้มีอีกแล้ววว 🥰🥰