ตอนตั้งครรภ์สามารถมีเลือดออกมาไหมค่ะ

คือมีเลือดซึมออกมาพอเปื้อนกางเกงชั้นในนิดนึงวันแรกสีน้ำตาล พอผ่านมา2วัน ฉี่ออกมาพร้อมเลือดสีแดงเหมือนสีปจด.ไม่เยอะมาก ก่อนหน้าจะไปฉี่คือปวดท้องหน่วงมากจี๊ดขึ้นเลยค่ะ พอมาวันนี้ก็ยังมีเลือดซึมออกมาสีน้ำตาลเหมือนเลือดเสีย คือคนที่ตั้งครรภ์สามารถมีประจำเดือนได้ไหมค่ะ อย่างกรณีคนที่ไม่รู้ว่าท้องยังบอกว่าเดือนที่แล้วปจด.ยังมาอยู่เลย เลยไม่รู้ตัวว่าท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกแปลว่าไม่ปกติค่ะ ควรหาหมอดูนะคะ เผื่อเป็นอะไรขึ้นมาจะได้ไม่เสียใจทีหลังค่ะ

เราเคยเป็นแล้วค่ะ จะปวดท้องจี๊ดมากๆ และไม่นานน้องก็หลุดค่ะ 😔

2y ago

ขอบคุณนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ

2y ago

ของเราออกแค่หยดเดียวไปหาหมอวันนั้นเลยหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ รพ.รัฐนะคะ