ประโยคบอกเล่า

คือมีเรื่องจะมาเล่าค่ะ ชอบหรือไม่ชอบ ไร้สาระหรือไม่ไร้สาระ อันนี้เเล้วแต่จะคิดจะอ่านกันน่ะค่ะ คือพอดีไปบิ๊กซีมาค่ะ ซื้อของอะไรเสร็จกำลังคิดเงิน ยังไม่ได้จ่ายตังเลยค่ะ พนักงานถาม: ท้องหรอค่ะ กี่เดือนเเล้ว? เราเลยตอบอย่างมีมารยาทไปว่า: ค่ะท้อง 6เดือนเเล้ว ทำไมหรอค่ะ? พนักงาน: ท้องเล็กจัง? พ่อใช่คนที่หุ่นล่ำๆหล่อๆมั้ย เราก็เลยตอบอย่างมีมารยาทไปว่า: ใช่ค่ะ มีอะไรหรอ? พนักงาน: โอ๊ยตายเเล้ว! พ่อ i-scoreเขียว (ชื่อบุหรี่) ของฉัน! (เดี๋ยวน่ะ งงแพ๊พ ผัวฉันไปเป็นของเธอตั้งเเต่เมื่อไหร่ค่ะแล้วคือนี่เรารู้จักกันหรอ) ดีน่ะที่ไม่สวนกลับเเล้วตอบไปว่า ประทานโทดนี่ชอบผัวนี่หรอค่ะ แต่โทดทีน่ะเซ็นใบหย่าให้ยากหน่อยน่ะค่ะนังอ้วน แหมม!พูดแล้วขึ้น (พอดีเเฟนเป็นฝรั่งค่ะ หล่อล่ำหุ่นที่สาวๆที่ชอบฝรั่งชอบกันมากค่ะ) เราจ่ายตังกะเลยเดินออกมาเลย แบบสวยๆแบบท้องนี้เเหร่ะค่ะ

14 ตอบกลับ

เป็นนี่คงมองหน้าแล้วมองต่ำ แล้วมองหน้าอีกที ชอบส่งสายตามากกว่าคำพูดค่ะ ให้เค้าคิดต่อเอาเอง 🤣🤣

555 ขำก่อนนะ คือ นางช่างกล้ามากเลย ดีแล้วค่ะที่ไม่ตอบโต้ เค้าก็ได้แค่มองเท่านั้นแหละค่ะ

ธรรมดาของคนบ้าฝรั่งค่ะ 555 อย่าไปคิดจุกจิกเลยค่ะยังไงก็ของเรา สวยๆไปค่าา

นางคงได้แค่ฝันคะแม่ ปล่อยนางให้เบาหวานจัดการไปเถอะคะ 😁😁😁😂

เอิ่ม.. เป็นเราคงจะสตั้นไปแปปนะคะ ถือซะว่า แฟนเราหล่อมากค่ะ😄

5y ago

😊😊😊✌🏻

นางคงกำลังฝันยุน่ะแม่ ปล่อยนางไปเถอะ

555 นางคงเผลอหลับและฝันแหละคุนแม่🤣

555 นางคงแอบชอบคุณพ่ออยุ่ละมั้ง

5y ago

น่าจะใช่ค่ะ😂😂

5555 ปล่อยนางเพ้อฝันไปค่ะคุณแม่

ปล่อยนางค่ะ นางได้เเค่ฝัน