เป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือไม่ค่ะ

คือมีเมือกใสๆแล้วก็ตกขาวแต่ไม่มากไม่มีสีแดงปนนะคะ อายุครรภ์39wแล้ว คือจะปวดจี๊ดๆลามไปถึงหลัง ลองจับเวลาดูก็ประมาณ15-20นาที/ครั้ง แบบนี้ใกล้จะคลอดแล้วใช่ไหมคะ😁

1 ตอบกลับ

ไกล้เเล้วค่ะเเต่คงอีกนานเลย ต้องถี่เเบบ3-5นาทีจ้า