ตั้งครรภ์​

คือมีอาการแพ้ท้องหนักมากกินอะไรแทบไม่ได้เลยมาจะ2เดือนแล้ว อยากทราบว่าอาการแบบนี้จะมีตลอดถึงตอนคลอดเลยใหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะหายแพ้ในสัปดาห์ที่ 13-14 เป็นต้นไป แต่ก็มีบางคนที่แพ้จนเดือนที่ 7 ค่ะ ขึ้นอยู่กับบุคคล