อายุครรภ์35w+5มีอาหารเจ็บช่องคลอด

คือมีอาการเจ็บช่องตลอดมา2-3วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดนี่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ เจ็บแบบตึงๆเวลาเดินหรือลูกนั่ง มีแม่ๆท่านใดเป็นบ้างมั้ยคะ ท้องแรกด้วยเลยไม่รู้ว่าปกติรึป่าว หรือว่าเป็นอาการเจ็บเตือน

1 ตอบกลับ

เจ็บช่องคลอดหรือหัวเหน่า เป็นเพราะน้องอยู่ต่ำหรือไม่น้องกลับหัวแล้วค่ะ

4y ago

โดนหมอสั่งแอทมิดเรียบร้อยแล้วค่ะ นอนรอดูอาการ