ถามแม่ๆหน่อยจ้า

คือมีอาการปวดท้องแบบหน่วงๆ แน่นๆ กินไรไม่ค่อยลงเลยค่ะ ปวดหลังมากด้วย ท้องก็แข็งบ่อยมาก แต่จะเป็นฉะเพราะตอน6โมงเย็นถึงตอนกลางคืนจนกว่าจะหลับ อาการมันล้าๆเพลียๆ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ตอนนี้35+1 วีคแล้วค่ะ อาการแบบนี้คือใกล้คลอดหรือว่าแค่เจ็บเตือนค่ะ ท้องแรก ไม่รู้ต้องทำยังไงเลยค่ะ แม่ๆช่วยตอบหนูหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติแม่ท้องแก่ค่ะ

4y ago

เป็นทุกวันเลยค่ะช่วงนี้ เลยตกใจ กลัวทำไรไม่ถูก🤦🏻‍♀️😂