34+1

คือมีอาการท้องปั้นบ่อย เจ็บหน่วงท้องน้อย ไปหาหมอ หมอบอกมดลูกเปิด1 เซนต์ หมอให้แอดมิดฉีดยากระตุ้นปอดน้อง2วัน เพราะน้องยังไม่ครบกำหนดคลอด แล้วน้องจะมีโอกาศคลอดไหมค่ะ แม่กังวลมาก ?

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ขนาดนี้แล้วไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าได้คลอดจริงก็ปลอดภัยแล้วค่ะ

5y ago

แต่ยังไม่มีการปวดท้องอะไรเลยค่ะ มดลูกเปิด1เซนต์ แม่ก้อลุ้นเหมือนกันค่ะ