ขอสอบถามหน่อยคะ

คือมีอะไรกับแฟนเก่าตอนช่วงประจำเดือนหมด1วัน ประจำเดือนมาวันที่1ถึง4แล้ววันที่6ก็มานิดนึง แล้ววันที่7หมดแล้วก็มีอะไรกับแฟนเก่าวันที่7แต่มีครั้งเดียวไม่แน่ใจว่านอกหรือใน แล้วก็มามีอะไรกับแฟนปัจจุบันคะ มีตลอดแต่ข้างนอกตลอด แฟนบอกมีหลุดบ้างมี2-3ครั้งมีช่วงวันไข่ตกด้วย แล้วเรานับอายุครรภ์มันเริ่มตั้งครรภ์วันที่18แบบนี้มีสิทธ์เป็นลูกใครคะ ตอนนี้ลูกในท้องอายุ32+2สัปดาห์แล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มีอะไรกับใครในรอบเดือนครั้งสุดท้ายคนนั้นมีสิทธิ์เยอะสุดค่ะ ทางที่ดีคงต้องตรวจดีเอ็นเอ