อยากรู้ว่าจะท้องมั้ย

คือมีอะไรกับแฟนวันที่29-30เดือนที่แล้วละเผลอแตกในไป มาเดือนนี้เมนเรายังไม่มาแต่ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจเมื่อวานมันขึ้นแค่ขีดเดียว คืออยากรู้ว่าพอมีโอกาสท้องบ้างมั้ย ยังไม่แน่ใจเท่าไหร่เผื่อฮอร์โมนยังไม่ถึง

3 ตอบกลับ

ไปตรวจมาแล้วค่ะ หมอบอกไม่ท้องแต่อาจเกิดเพราะความเครียด แต่ให้รออีกสักเดือนสองเดือนถ้าเมนไม่มาให้ไปตรวจใหม่จ้า

อีกสักเจ็ดวันค่อยตรวจใหม่อีกเสียงค่ะ มีโอกาสท้องนะคะ

มีโอกาสค่ะ ถ้ายังไม่ชัวร์ รออีกสัก 7 วันค่อยตรวจอีกรอบค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ บอกหมอขอตรวจเลือดนะคะ