รถเข็นเด็กจำเป็นไหมในต่างจังหวัด?

คือมีอยู่แล้ว1คันแต่มันเล็ก ตอนนี้น้อง4เดือนเรียกได้ว่าแน่นรถค่ะ เข็นไปไกลสุดก็หน้าปากซอย สองจิตสองใจว่าจะซื้อคันใหม่ดีมั้ย ขอความเห็นแม่ๆหน่อยจร้า

1 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะ เราแพลนไว้ใช้จนโต เพราะยังไงเราก็ต้องพาออกนอกบ้านบ่อย ไปชมวิว ไปเที่ยว ช่วยเซฟหลังและแรงเราได้เยอะค่ะ