สอบถามเกี่ยวกับสิทธิ 30 (บัตรทอง) คะ

คือมีสิทธินี้ไม่ได้ใช้นานมากแล้วคะ สิทธิอยู่ที่กรุงเทพฯ อยากทราบว่าใช้สิทธินี้คลอด #นอกพื้นที่ได้มั้ยคะ? ปัจจุบันอยู่สัตหีบคะ ?

1 ตอบกลับ

ใช้ได้เฉพาะโรงบาลที่เรามีสิทธิอยู่เท่านั้นค่ะ คลอดโรงบาลอื่นก็ต้องจ่ายเงินสดค่ะ แม่สามารถย้ายสิทธิมาโรงบาลที่แม่จะคลอดก็ได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ