แบบนี้ปกติไหมคะรึต้องไปหาหมอ

คือมีลูกคนแรกตอนนี้อายุ4ขวบ แต่ท้อง2แท้งไปเดือนกันยา แล้วตอนนี้กำลังตั้งครรภ์อยู่ค่ะแต่มีอาการปวดท้องน้อยไม่ได้ปวดมากเปนระยะไม่ได้บ่อยมากต่อวันจะเกี่ยวกับการแท้งครั้งที่แล้วไหมคะกลัวแท้งอีก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ครรภ์กี่วีคแล้วคะ

12mo ago

อ้อขอบคุณค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ