ปวดมดลูกทะลุหลัง

คือมีน้องแล้วสองคน ตอนนี้มีอาการเหมือนคนปวด ประจำเดือนแล้วทะลุหลังเลยค่ะ ซึ่งสองคนแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยสงสัยค่ะ ไม่มีเลือดออกค่ะ แบบนี้เจ็บเตือนใช่ไหมคะ อายุครรภ์ 37w+2ค่ะ

3 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าเจ็บถี่ๆ รีบไปรพ.เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

😮