มูกใสออกมาพร้อมตกขาวได้ไหม? ท้องแรก 39 W

คือมีตกขาวออกมา (แต่ไม่ใช่สีขาว ส่วนตัวบางทีจะออกมาเป็น สีขาวบ้าง เหลืองบ้าง) แต่วันนี้มีมูกๆออกมาด้วย แต่ไม่ได้ดูเป็นมูกก้อนขนาดนั้น แต่ไม่มีเลือดปนออกมาด้วย วันสองวันมานี้รู้สึกเจ็บที่จิมิมากค่ะ เหมือนกดๆดูแล้วรู้สึกบวมๆเจ็บๆนิดนึง อยากรู้ค่ะว่าแม่ๆเป็นกันไหมคะ ตอนนี้ 39 W พอดี เป็นปกติของแม่ท้องหรือเปล่าคะ แล้วตกขาวสามารถออกมาพร้อมมูกได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ออกมาพร้อมตกขาวได้ค่ะ