ตั้งครรภ์ได้ 36w2d

คือมีตกขาวออกบ้างวันเป็นสีขาวมาช่วงหลังๆเริ่มเป็นสี ไม่มี อาการคัน แสบ มีกลิ่นคาวๆ แล้วเริ่มเป็น บ่อย นิดหน่อยบ้าง เยอะ บ้าง อยากทราบว่า เกิดจากอะไร

ตั้งครรภ์ได้ 36w2d
5 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลยแม่ของเราติดเชื้อ​ในช่องคลอดเกือบคลอดก่อนกำหนดท้องแข็งทุก3นาทีดีปากมดลูก​ไม่เปิด​ ตกขาวสีเดียว​กันเลยค่ะแต่ไม่คัน

2y ago

งื้อต้องไปหาหมอแล้วแบบนี้

อับชื้น ใส่กางเกงในรัดเกินไป สวนล้างน้องสาว(น้องสาวเสียสมดุลทำให้มีตกขาว) หรือ มือสกปรกแล้วไปเกา

2y ago

ไม่เคยสวนล้างเลยตัวเอง

เราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะไปหาหมอบอกเป็นตกขาวติดเชื้อลาแล้วหมอให้ยาสอดมาสอดอาทิตนึงหายเลยค่ะ

2y ago

อัน เค้า เค้าโทรปรึกษา หมอบอกมาแค่ว่าปกติของคนใกล้คลอด แม่ นี้ก็ งงๆเลบ

แนะนำให้ไปร้านขายยา ปรึกษาหมอเลยจ้า บอกอาการให้หมดเลยนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

โทรถามหมอที่ รพ หมอบอกปกติให้คอยนะวังถ้าเป็นสีน้ำตาลรีบไป รพ เลบ น่าจะ ใกล้แล้ว