เป็นกังวลค่ะ

คือมีคัยมีลูกที่ตาเล็กฟ่ากันข้างมั้ยค่ะ เป็นตั้งแต่เกิดค่ะลืมตาช้าฟ่ากันค่ะ 2 ข้าง ตอนนี้น้อง อายุ 1 เดือน 15 วันค่ะ อยากทราบว่าจะหายใหมลักษณะแบบนี้ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ เคยเจอรึมีประสบการแบบนี้ค่ะ

เป็นกังวลค่ะ
2 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ปรึกษาหมอรึยังคะ

5y ago

ไปแล้วค่ะหมอบอกดวงตาปกติ แต่หนังตายังม่รู้ค่ะ ยังเล็กอยู่จร้า