31w น้ำหนักลูก 1,800 ถือน้อยรึป่าวคะ

คือมีคนทักเราว่าแบบนี้ถือว่าน้ำหนักน้อยนะ ต้องกินเข้าไปอีก แล้วคือเราถามคุณหมอ หมอบอกตามเกณฑ์ดี สรุปเรายังต้องกินเพิ่มอีกเยอะไหมคะ ปล.ตอนโดนทักแบบนี้ก็รู้สึกกังวลห่วงว่าลูกจะออกมาน้ำหนักน้อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เกณฑ์มัน1500ของเเม่โลเเปดโอเครอยู่ค่ะ ไม่จำเป็นต้องกินเยอะนะคะ กินเน้นโปรตีนก็พอค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนะมากๆ เลยนะคะ 💕🙏

ตามเกณฑ์นะคะแม่

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ ค่ะ 🙏