ทำไมต้องเอาเข็มกลัด มากลัดเสื้อผ้าต้องท้อง

คือมีข้อสงสัยบางทีเห็นแม่ๆทั่วไปเอาเข็มกลัดมากลัด มันเป็นความเชื่อหรือเปล่า แม่นี้กลัดบ้างไม่กลัดบ้าง

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้กลัดคะ เพาาะไม่ได้ออกไปไหน

4y ago

นั้นแหละ เพราะไม่ได้ออกไปไหนจะกลัดทำไม แฟนขอให้กลัดเลยกลัดค่ะ

บ้านนี้ไม่กลัดค่ะ ลูกแข็งแรงปกติดี

กลัดเพื่อให้คนรู้ว่าท้องจะได้ ระวังค่พ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😃

บ้านนี้ใม่เคยติดเลยค้า

4y ago

พึ่งมาติดนี้หละค่ะ แฟนถามทำไมไม่ติด ก็เลยบอกติดไม่ติดก็ไม่เห็นเป็นไรเลย

ไม่เคยกลัดเลยค่ะ