แบบนี้ ท้องมั้ยค่ะ

คือมันจางรึป่าว แต่ทิ้งไว้ประมาณ 1-2 นาทีอะคะ รบกวนผู้รู้หรือผู้มีประสบการณ์ตอบหน่อยค่ะ ???

แบบนี้ ท้องมั้ยค่ะ
49 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเเรกตรวจเช้าก็จางมากค่ะเเบบนี้เลยพอไปตรวจเย็นที่คลีนิคไม่ขึ้นสักขีดหมอไม่ซาวเเตะจะให้กินยาขับเลือดเเต่ช่วงนั้นรู้ตัวค่ะว่าท้องเเต่ฮอร์โมนอ่อนคงไม่เจอเลยไม่กินยา เพราะอาการก่อนที่จะตรวจเองคือใจสั่น เหนื่อย ตัวรุมๆปวดท้องน้อยเหมือนจะมีประจำเดือน ไม่ทานอาหารเลย ทิ้งใว้เเบบนี้5-6วันมาตรวจใหม่เข้มค่ะขึ้น2ขีดไม่รอสักนาทีปัจจุบัน17วีคค่ะ ลูกสาว คุณพ่อบ้านนี้ก็น่ารักคุยกะลูกทุกวันสมใจที่ได้ลูกสาวทุกคนรอบข้างยินดีหมดคะ

5y ago

เกือบไปเหมือนกันค่ะเเต่ยังเชื่อในความรู้สึกตัวอยู่ค่ะ

พรุ่งนี้เช้า ฉี่แรกคุณแม่ลองตรวจอีกครั้งนะคะ มีโอกาสท้องค่ะ เพราะช่วงแรกๆที่บ้านนี้ตรวจก็จางแบบนี้ค่ะเช้ามาตรวจอีกรอบ ชัดขึ้นมาอีกนิด ท้องค่ะ

ทิ้งไว้ แล้วตอนเย็นค่อยมาดูใหม่ก้อได้ค่ะ ช่วงแรกๆฮอโมนยังไม่ค่อยชัด แต่แบบนี้ท้องแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ😊

5y ago

ขอบคุนมากนะคะ

ท้องค่ะ ถ้าขึ้นขีดที่2 แบบนี้ก็ท้องอ่อนๆอยู่ค่ะ ของเราก็แบบนี้ ตอนนี้ท้องได้ 19 สัปดาห์แล้วค่ะ

ขีด2ขึ้นจางแค่ไหนก้อท้องค่ะแม่ ลองอ่านคำแนะนำข้างกล่องดูค่ะ เห็นผลชัดเจนสุดใน5นาทีค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ จางมาก ตรวจไป 5 อันแล้ว ขึ้นจางแบบนี้ทุกอันค่ะ สรุปท้องใช่มั้ย???

5y ago

ฮอร์โมนน่าจะอ่อนคะ ลองตรวจใหม่อีก2-3วัน น่าจะเข้มขึ้นคะ 😁😁

ถ้าตรวจตอนสายมันจะจางๆค่ะแต่ถ้าตรวจเช้าจะชัดมากแต่คุณแม่ท้องแน่นอนค่ะ

5y ago

ได้ค่ะ ขอบคุนนะคะ

อีก 3วันตรวจใหม่อีกครั้งนะคะ ถ้าท้องจะเข้มขึ้นเนื่องจากโฮร์โมนเยอะขึ่น

5y ago

ได้เลยค่า

ท้องค่ะ ลองตรวจฉี่แรกตอนเช้าอีกทีนะคะ ขีดจะเข้มเพราะฮอร์โมนสูงค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะคะ😍

ของเราก็ ตอนนี้30วีคแล้วคะ *ลองเปลี่ยนยี่ห่อที่ตรวจดูคะ ชัดแน่นอน

5y ago

ขอบคุนมากๆค่ะ😊